về toyota đông sài gòn

Giới Thiệu toyota dong sai gon logo
Giới Thiệu toyota used car

Là một trong những đại lý chính thức của Công ty Toyota Việt Nam. Ngay từ những năm khởi đầu bằng việc kinh doanh ô tô Toyota nhập khẩu đến năm 1998, Toyota Đông Sài Gòn đã đạt được nhiều thành công đáng nể như: Đạt hạng ba trong năm 2001, 2002 và hạng nhì trong năm 2003 về một trong những đại lý phân phối nhiều xe nhất trên thị trường cả nước.

Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn đã có 3 showroom xe mới và 1 showroom xe đã qua sử dụng:

* Trụ sở chính: 507 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM

* Chi nhánh Gò Vấp: 18 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

* Chi nhánh Nguyễn Văn Lượng – Trung tâm xe đã qua sử dụng: 63A Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
*Chi nhánh Bình Thuận: Khu dân cư Bến Lội – Lại An. thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

Toyota Đông Sài Gòn với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động trong lĩnh vực bán hàng, kỹ thuật viên nhiệt tình và đội ngũ cố vấn có trình độ, phù hợp với tiêu chuẩn đánh giá của Công ty Toyota Việt Nam đều quy tụ trong một môi trường chuyên nghiệp, mang màu sắc thanh lịch với nhiều chất riêng mang đậm dấu ấn văn hóa doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý của Toyota Việt Nam: Nhân viên tư vấn bán hàng xuất sắc nhất, Cố vấn dịch vụ xuất sắc, Nhân viên tư bán hàng có kỹ năng giao dịch qua điện thoại tốt nhất 2 năm liền…

Toyota Đông Sài Gòn cũng nhận được bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ vào ngày 22/8/2002 và rất nhiều bằng khen của UBND Thành Phố, giấy khen của các Cơ quan Ban ngành Thành Phố và của Tổng Công Ty Bến Thành về những thành tích xuất sắc trong những năm vừa qua.